ยินดีต้อนรับสู่บอร์ดคอมพิวเตอร์ เว็บนี้มีแต่ความรู้และของดี เพื่อร้านอินเตอร์เน็ทไทย
 
บ้านCalendarช่วยเหลือค้นหารายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 หากสนใจ Windows Canon จะติดต่อขอรับได้อย่างไรบ้าง

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
fenlasia
Admin


จำนวนข้อความ : 120
Join date : 02/12/2009

ตั้งหัวข้อเรื่อง: หากสนใจ Windows Canon จะติดต่อขอรับได้อย่างไรบ้าง   Wed Dec 09, 2009 8:29 am

ก็ต้องคุยกันก่อน ว่าทางเราไม่มีเจตนา และสนับสนุน ให้ละเมิดลิขสิทธิ์ ทุกๆคนที่จะมาขอรับ Windows Canon ควรมี License windows xp ของแท้ ก่อน ยิ่งช่วงนี้จะมี Get it right ที่เป็นโครงการเปิดมาเพื่อพี่น้องร้านอินเตอร์เน็ท ที่สามารถหาซื้อ License Windows ได้ในราคาที่ถูกกว่าขายตามท้องตลาด และถูกกฎหมายเพราะทาง Microsoft เป็นตัวแทนจำหน่ายเองด้วย โดยเข้าไปดรายละเอียดของ Get it right คลิก ที่นี่

โดยที่เมื่อท่านมี License ของแท้แล้ว สามารถ ทำการ Change Product Key ได้ โดยดูวิธีการ Change Product key คลิก ที่นี่

ขอย้ำอีกทีนะครับว่า ทางเรา ไม่แนะนำ ยุยง ส่งเสริม สนับสนุน ให้ใช้ โปรแกรม License เถื่อน ไม่ว่าจะเวอร์ชั่นพันทิพย์ ตะวันนา ฟิวเจอร์ปาร์ค หรือที่ไหนๆนะครับ ช่วยกันสนับสนุนใช้ของแท้ บิลเกตจะได้รวยๆ แล้วเราจะได้มีของดีๆใช้ไปนานๆ ครับ

ต่อมา สำหรับผู้ที่จะมารับ Windows Canon นั้น ต้องเป็นร้านอินเตอร์เน็ท เท่านั้น ครับ ผู้ที่เอาไป ห้ามนำไป ขายต่อ หรือแอบอ้างนะครับ เพราะผมจะไม่รู้ และถ้าผมรู้ ผมจะแบนไม่ให้มาขอตัวอัพเดทอีก (เคยจับได้ 1 กรณี เอาไปแล้วทำระบบขาย แล้วลูกค้าทางนั้น มาเห็น เครดิต ในตัว Windows ชื่อ และ email ของผม) อย่าคิดว่าผมไม่รู้นะครับ ถ้าจะเอาไปทำระบบต่อ ให้บอกก่อนก็ยังดี ให้เกียรติกันนิดนึง จะโอเคมากครับ

โดย การขอรับ Windows Canon จะต้องทำการ Clock Harddisk เท่านั้นครับ โดยผมจะใช้โปรแกรม Ghost แบบ Disk To Disk หรือพูดง่ายๆ ตัว Harddisk Master ผมมียังไง คุณก็ได้แบบนั้นไป ทั้งเกมส์ออนไลน์ที่ลงไว้แล้ว และสิ่งที่ผมไม่มีให้ก็คือ เกมส์ออฟไลน์ลิขสิทธิ์ทุกเกมส์ ทุกค่าย ไม่ลงให้ครับ ไม่สนับสนุนให้ใช้เกมส์ Crack ครับ ถ้าอยากบริการลูกค้าก็ต้อง ซื้อกล่องมาลงให้ลูกค้าเองครับ

โดย Harddisk ที่นำมา Clone นั้น จะต้องมี ขนาด 80Gb ขึ้นไป จะเป็น sata หรือ IDE ก็ได้ไม่เกี่ยง รักหมด

จะติดต่อขอ HD ทำได้สามทางคือ

1.มาหาผมที่ร้านผมเลย
2.ส่ง Harddisk ของคุณมาทาง EMS ผม Clone ให้แล้วส่งกลับ
3.ฝากผมซื้อ Harddisk แล้วผม Clone ให้ แล้วส่ง EMS ไปให้ (หากอยู่ในกทม อาจเอาไปให้เองได้เลยครับ)

โดยค่าใช้จ่าย จะมีค่า Clone Harddisk 999 บาท ถ้าหากให้ผมส่ง EMS ก็เพิ่มอีก 200 บาท ถ้าฝากซื้อ HD พร้อมส่ง EMS ก็ + 200บาท + ราคา Harddisk (ประกัน Dcom Synnex Com7เลือกได้ ยี่ห้อไหน จัดให้ได้ครับ) + ค่าเดินทางซื้อ Harddisk อีก 300 บาท (แพงหน่อย อากาศมันร้อนออกบ้านทีค่ารถ ค่าน้ำ ค่ากินก็เกินละครับ ยังเสียเวลาอีก หาคนมาเฝ้าร้านแทน - -")

สิ่งที่ผมจะรับประกันให้คือ หากนำไปใช้ไม่ได้ ยินดีคืนเงิน (ไม่นับ Harddisk เสียเวลาทาง EMS) และหลังจาก Clone ครั้งแรก ภายใน 1 เดือน ไม่ว่าคุณจะทำ Harddisk พัง ไม่ว่าจะประการใด ทั้ง ติดไวรัส Hdพัง ตกท่อ ฯลฯ มาขอรับ Master ตัวใหม่ได้ฟรี ภายใน 1 เดือนหลังจากวันที่เสียตังครับ

*หมายเหตุ ถ้ามาหาผมที่ร้าน สามารถยกคอมพิวเตอร์ของคุณมาให้ผม Set ค่าต่างๆพร้อมลง Driver พร้อมใช้งานได้เลยครับ ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม ถือว่าช่วยๆกัน

ติดต่อผมได้ทาง Webboard แห่งนี้หรือ Sakuradrop_st@hotmail.com หรือโทร 085-344-1088

ย้ำอีกทีนะครับ หากนำ Windows Canon ไปแล้ว ควรนำ Product Key License Windows ของแท้ ไปใส่เองอีกทีนะครับ เพราะเวลาโดนทีมลิขสิทธิ์ตรวจจะได้ไม่มีปัญหา ครับ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
หากสนใจ Windows Canon จะติดต่อขอรับได้อย่างไรบ้าง
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
==-- Windows Canon ---== :: ~Windows Canon~-
ไปที่: